หลานสาวแก่แดด

น้องอุ๋ย เป็นลูกสาวของพี่สาวผมเองครับ อายุแค่ 9 ขวบเอง แต่เป็นเด็กที่แกแดดมากเวลาที่ผมอาบน้ำจะชอบแอบดูผมทุกครั้งจนผมต้องด่าบ่อยๆแต่ไม่ยอมฟังยังคงแอบดูผมอาบน้ำมาตลอด จนผมต้องระวังตัวเป็นอย่างมากเลย จะชักว่าวก็ทำไม่ได้กลัวหลานสาวแอบดู นิสัยผมชอบดูหนังเอ็กมาก มีคลิปpornในมือถือหลายร้อยเรื่อง หลานผมนอนหลับหลานสาวชอบแอบเอามือถือของผมไปเปิดดูครับ ตื่นขึ้นมาผมนึกว่ามือถือหายไปไหนที่แท้หลานสาวเอาไปเล่นและดูpornที่กำลังเย็ดกันอย่างเมามันส์ ตอนที่ผมหลับหลานสาวคงดูไปหลายเรื่องครับ

พอหลานสาวโตอายุได้ 12 ปี รูปร่างเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงบั้นท้ายสะโพกเริ่มใหญ่ขึ้น ผมชอบแอบมองก้นหลานสาวบ่อยๆเวลาที่หลานสาวใส่กางเกงยีนส์ฟิตๆจนหีนูนขึ้นมาอย่างชัดเจนเป็นรูปเป็นร่างสามเหลี่ยมเนินสวรรค์ ผมเห็นแล้วใจคอไม่ค่อยดีเลยครับ ความคิดอย่างหนึ่งมันผุดขึ้นมาในหัวผมครับนั่นก็คือ ที่ผ่านมาผมถูกหลานสาวแอบดูอาบน้ำมาตลอด ครั้งนี้ผมจะเป็นคนแอบดูหลานสาวแบน้ำบ้างล่ะ กลางวันอากาศร้อนมากช่วงหน้าร้อนผมอยู่บ้านกับหลานสาวสองคนเห็นหลานสาวใส่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเดินเข้าห้องน้ำ

ผมย่องตามเข้าไปแอบดูเห็นหลานสาวแก้ผ้าล่อนจ้อนหันหลังให้ผมก้นใหญ่มากขาวจริงๆครับ ต่อมาหลานสาวก็หันหน้ามาทางผม มันทำให้ผมถึงกับมองอย่างตะลึงหน้าอกหลานสาวนมกำลังเริ่มโตขนาดเท่าลูกมะนาวที่เนินหีเกลี้ยงเกลาไม่มีขนเลยสักเส้นครับ ตรงสองแคมแนบติดกันผมอยากจะเอานิ้วแหวกหีดุจริงๆครับว่าเม็ดแตดจนยาวขนาดไหน  หลานสาวตักน้ำราดตัวเองสามสี่ขันก็เอาสบู่ถูไปตามตัวจนทั่วเลยครับ  จนกระทั่งหลานสาวเอาน้ำล้างหีครับ ทั้งควักทั้งล้างหีอยู่นานบางครั้งก็เอานิ้วเขี่ยแตดไปด้วยครางเบาๆเหมือนในหนังโป๊ที่เคยดู

หลานสาวเอาขวดแชมพูเปล่ามาสอดใส่ที่รูหีดันเข้าไปเบาๆจนได้ครึ่งเดียวก็ดันเข้าดันออกอย่างเสียวซ่าน ปากก็ร้องครางออกมาซี๊ดดดตลอดเวลาครับ เด็กแกแดดจริงๆอายุเท่านี้เองรู้จักช่วยตัวเองแล้วคงจะเป็นเพราะแอบเอามือถือผมไปดูpornบ่อยๆถึงได้แก่แดดครับ หลานสาวช่วยตัวเองจนเสร็จ ผมเสียวมากรีบหนีออกจากห้องน้ำเข้าห้องตัวเองรูดควยชักว่าวอย่างเมามันส์ จนน้ำแตกออกมาเต็มมือ ถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรง มันได้อารมณ์มากเลย  ตั้งแต่นี้ไปผมจะชักว่าวในห้องน้ำให้หลานสาวดูบ่อยๆแล้วครับ

There are currently no comments.