ประสบการณ์เสียวครูแอนพาเข้าม่านรูด

ครูแอนกำลังย้ายมาอยู่ที่โรงเรียนมัธยมใหม่ๆครับ ผมเรียนอยู่ ม.3 เป็นเด็กที่หน้าตาดีมากหล่อ สาวๆคนไหนเห็นต้องแอบรักผมอย่างแน่นอนผมชอบเรื่องเสียวชอบหนังโป๊มาก และเป็นที่โชคดีของผมเมื่อครูแอนได้รับให้เป็นครูประจำชั้นด้วยครับ ครูแอนสอนวิชาภาษาไทยครับ ดูท่าทางแกเป็นคนที่เข้าชู้มาก ครูดอายุ 40 ปีแล้วครับ รูปร่างแกเป็นคนตัวเล็กๆดุหน้าเด็กมาก เวลาอยู่กับเด็กนักเรียนจนดูไม่ออกเลยครับ ว่าแกจะมีอายุมาก แกเป็นคนที่ทันสมัยชอบแต่งตัวใส่กระโปรงสั้นมากจนขาขาวล่อสายตานักเรียนชายมาก ครูแอนมีลูกมีผัวแล้วครับ ลูกแกมีสามคนทั้งชายทั้งหญิง

บ้านแกจะอยู่ใกล้กับโรงเรียนห่างไม่ถึง สองกิโล แปลกมากครับ ตั้งแต่แกเห็นผมครั้งแรกชอบมองหน้าผมเรียกผมเข้าไปหาถามอายุถามชื่อ ถามว่าบ้านอยู่ที่ไหนอย่างงี้ครับ ผมอายุ 15 ปีเริ่มเป็นหนุ่มน้อยหน้าตาหล่อมาก มีอยู่วันหนึ่งครูแอนบอกว่า”ตอนเย็นนี้กลับบ้านพร้อมครูนะเดี๋ยวครูจะส่งที่บ้านเอง” ผมปกติจะมีพี่ชายมารับครับ ผมได้โทรไปหาพี่ชายว่าวันนี้ไม่ต้องมารับครูแอนจะไปส่ง พอโรงเรียนเลิกแล้วผมยืนรอแกที่หน้าโรงเรียนครับ สักพักหนึ่งครูแอนก็ขับรถเก๋งสีขาวมาจอดเรียกผมขึ้นรถ แกบอกว่า”เย็นนี้ไปเที่ยวตลาดกับครูนะไม่มีใครช่วยหิ้วของ ” ผมไม่ขัดข้องอยู่แล้วครับ

พาผมไปไหนก็ไปครับ ผมชอบเที่ยวอีกต่างหาก หลังจากที่ซื้อของที่ตลาดสดแล้วครูแอนก็พาผมกลับบ้านครับ ทันใดนั้นแกเลี้ยวรถเข้าไปในม่านรูดครับผมตกใจมากจึงถามแกว่า”นี่ที่ไหนครูเหมือนโรงแรม”แกบอกว่า”ใช่แล้วม่านรูดไง”ครูพาผมมาที่นี่ทำไมครับ “เดี๋ยวก็รู้ตามครูมานี่” ม่านถูกรูดลงครับ ครูแอบเปิดห้องจัดการถอดกางเกงผมออกมาจนหมดควยผมดีดผึงออกมาเลยครับ แกแอนคว้าควยผมไปอมดูดครางในลำคอด้วยความเสียว ผมเสียวมากเลยครับ

ครั้งนี้เป็นครั้งแรก แกดูควยผมจนหนำใจแล้วก็ลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าแกออกจนหมดครับ ร่างเปลือยเปล่านมแกยังตึงอยู่ หีครูแอนมีขนเล็กน้อยแกผลักผมนอนหงายลงที่เตียงครับ ขึ้นไปจับควยจ่อเข้าตรงรูหีแกแล้วกดลงไปควยผมเข้าไปในรุหีครูแอนจนมิดลำเลยครับ มันเสียวมากแกขย่มอย่างเร็วถี่ยิบเสียงดังตั๊บๆๆๆๆๆยิ่งกว่าหนังโป๊อีก ผมเสียวจนน้ำใกล้แตกแกจึงเร่งอย่างเร็วแล้วผมน้ำแตกพุ่งใส่รูหีแกเลอะไปหมดเลยครับ จากนั้นก็พาผมกลับบ้าน

There are currently no comments.