นักเรียนเย็ดกันในห้องแลป

ผมมีเรื่องเล่าให้ฟังเมื่อตอนที่ผมเป็นนักเรียนอยู่มัธยมครับ เป็นเรื่องเสียวที่ผมเก็บไว้และมีความประทับใจมากครับ ผมได้เย็ดกับเพื่อนรุ่นพี่มอปลาย ในห้องแลปซึ่งเป็นห้องเรียนคอมพิวเตอร์ครับ วันนั้นทางโรงเรียนมีกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ผมกับเพื่อนสาวรุ่นพี่แอบเข้าไปในห้องแลปเพื่อที่จะเล่นอินเตอร์เน็ต เพราะตอนนี้คนวุ่นวายกันอยู่ที่งานวันเด็กแห่งชาติ ผมกับเพื่อนรุ่นพี่ได้เปิดคอมเล่นเน็ตกันอย่างเต็มที่เลยครับ เปิดไปเจอใส่เว็บหนังโป๊ออนไลน์ ก็เลยลองเปิดดูครับ พอดูได้นิดเดียวผมเกิดอารมณ์ทันทีเลยครับ ในหนังโป๊นั้นกำลังกระแทกควยใส่หีกันอย่างเมามันส์เลยครับ เสียงดังพั่บๆๆ จนเพื่อนรุ่นได้ยินจึงมาดูเห็นเป็นหนังโป๊ ผมคิดว่าผู้หญิงไม่กล้าดูแต่พอมาเจอแบบนี้ปรากฏว่านั่งดูหน้าตาเฉยเลยครับ

เพื่อนรุ่นพี่ว่าเว็บอะไรผมบอกชื่อเว็บให้จากนั้นเพื่อนรุ่นพี่ก็ไปเปิดคอมที่เธอเล่นอยู่ดูเลยครับ  เราดูจนใกล้จบเรื่องผมตอนนั้นควยแข็งมากทนไม่ไหวจึงควักเอาออกมาชักว่าวไปด้วย จนเพื่อนรุ่นมาเห็นใส่พอดีครับ”นั่นทำอะไร…ชักว่าวเหรอเนี่ยๆ….ไหนเราขอดูหน่อยสิ เคยได้ยินว่าชักว่าว…แต่ไม่รู้ว่าเขาทำอย่างไร…” เพื่อนรุ่นพี่เข้ามานั่งดุผมชักว่าวใกล้ๆครับ ผมตอนนี้เงี่ยนมากเลยหมดความอายเลยครับ ชักว่าวให้รุ่นพี่ดูอย่างเมามันส์เลยครับ จนรุ่นพี่ทนไม่ไหว พี่ชักให้นะอยากจับดู…” จากนั้นเพื่อนรุ่นพี่ก็จับควยผมรูดชักว่าวให้ จนผมเสียวมากเลยครับ เสียวจริงๆๆมือเพื่อนรุ่นพี่นิ่มมาก ผมเสียวใกล้น้ำจะแตกแล้ว จึงบอกรุ่นพี่ว่า “พี่เรามาเย็ดกันดีไหม ในห้องนี้ไม่มีคนเห็น

จากนั้นเพื่อนรุ่นพี่ก็ถลกกระโปรงขึ้นไปพันที่เอวยืนโก่งโค้งเอามือจับที่ขอบโต๊ะให้ผมเอาควยเสียบข้างหลังครับ พอผมจับที่หีเพื่อนรุ่นพี่เท่านั้นแหละครับ มันเปียกเยิ้มไปหมดเลยทีเดียวครับสงสัยรุ่นพี่คงเงี่ยนมากเลย ผมเอาควยจ่อกดเข้าไปอย่างง่ายดายเลยครับ “โอวววว….มันเข้าไปแล้ว…อูยยยย….ซี๊ดดด…เย็ดแรงๆเลยน้อง…ไม่ต้องกลัวพี่เจ็บพี่ผ่านมาหลายคนแล้ว…” ที่แท้เพื่อนรุ่นพี่คนนี้ไม่บริสุทธิ์แล้วบอกว่าผ่านผู้ชายมาหลายคน  ผมจัดการกระแทกท่อนควยเข้าใส่อย่างเมามันส์เลยครับ จนเพื่อนรุ่นพี่ร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา “โอววว…เสียวเหลือเกิน…อ่าส์….ควยน้องใหญ่ยาวเหลือเกิน มันเข้าไปลึกมากชนมดลุกเลย” ผมกระแทกอย่างแรงจนถี่ยิบ “พี่น้ำผมจะแตกแล้ว”…อย่าเพิ่งแตกนะรอพี่ด้วย…” จากนั้นผมก็เร่งเครื่องอย่างเต็มที่ครับจนพ่นน้ำใส่หีเพื่อนรุ่นพี่อย่างเนืองนองในห้องแลปนั่นเอง

There are currently no comments.