โดนรุมเย็ดข้างถนน

ฉันเป็นพนักงานระดับสูงของบริษัทมีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง อายุอานามก็สามสิบปลาย ๆ แต่ยังสาวยังสดนะคะ สามีเป็นตัวเป็นตนไม่มี และดูแลตัวเองดี เข้าฟิตเนสประจำ เลยทำให้เหมือนสาวยี่สิบกว่า เต่งตึงดึ๋งดั๋ง ฟิตปั๋งเพราะชอบดูหนังโป๊ประจำ ทำไมน่ะเหรอ บทความวิชาการบางอย่างยังบอกเลยว่าการช่วยตัวเองทุกวันจะทำให้สุขภาพดี เลือดสูบฉีดไหลเวียน ฉันก็เชื่อมาตลอด

จนวันหนึ่งต้องไปสัมมนาที่ชลบุรี เป็นอีกครั้งที่จีพีเอสผีบ้าพาฉันหลุดมาที่ถนนสายไหนไม่รู้ รถไม่มีสวน ไม่มีตามสักคัน เวลาโพล้เพล้หกโมงกว่า พลันนั้นฉันก็เจอค่ะ เจอผู้ชายสองคนโบกไม้โบกมืออยู่ข้างรถเก๋งคันหนึ่ง ฉันชะลอดูชั่งใจจะจอดไม่จอดเพราะกลัวเป็นมิจฉาชีพ แต่พอดูแล้วหน้าตาก็ดี รถก็มียี่ห้อ คนหนึ่งเป็นฝรั่ง อีกคนน่าจะไทย สูงหล่อคมเข้มไม่แพ้กัน

“ พี่มีสายพ่วงแบตไหมครับ รถผมแบตน่าจะหมด ” ชายไทยเข้ามาถาม ฉันพยักหน้าแล้วจอดรถริมถนน ก่อนเปิดท้ายให้เขาไปหยิบสิ่งที่ต้องการ แล้วเดินไปดูรถเขาตามมารยาท ฝรั่งหน้าหล่อยิ้มให้ ไม่พูดไม่จา แต่มันทำให้ฉันร้องอาอยู่ในใจเล็ก ๆ พระเจ้า ฉันมาเจอหนุ่มหล่อกล้ามแน่นระดับพระเอกหนังโป๊กลางป่ากลางเขา แค่คิดก็ร้อนเร่า ถึงฉากที่เคยดู

“ ได้ไหมคะ ” ฉันเดินไปถามชายไทยด้านหลังพลางก้มลงไปช่วยเขาดู กระโปรงเดรสสีดำรัดรูปที่ใส่มันก็ร่นขึ้นไปตาม

“ เดี๋ยวผมลองไปสตาร์ทรถดูนะครับ ” เขาบอกก่อนเดินกลับไปที่รถ จังหวะนั้นฉันยังก้มอยู่ และคาดว่าเขาน่าจะเห็นแก้มก้นได้สัดส่วนของฉันที่มีเพียงจีสตริงตัวน้อยห่อหุ้ม กระโปรงไม่ต้องพูดถึงมันร่นไปจนครึ่งแก้มก้นแล้ว

เขาสตาร์ทรถติดแล้วและเรียกเพื่อนฝรั่งเข้าไปคุยอะไรกันสักพัก ก็เดินมาถอดสายแบตแล้วเก็บให้ฉันเรียบร้อย แต่อยู่ ๆ ก็เดินมากดฉันลงบนกระโปรงรถด้านหลัง

“ อุ๊ย ทำอะไรอะ ”

หนุ่มไทยยิ้ม

“ ก็ว่าจะให้พี่เช็คหัวเทียนให้หน่อยน่ะครับ ไม่รู้มันเป็นอะไร ร้อน ๆ ชอบกล ”

พูดพลางถลกชุดเดรสฉันขึ้นไปจนเหนือเต้านม ฝรั่งเข้ามาปลดตะขอเสื้อในฉันออกแล้วบีบบี้ทั้งเต้า คลึงเคล้าหัวนมจนฉันเสียวไปหมด ส่วนพ่อหนุ่มไทยถลกจีสตริงลงแล้วละเลงลิ้นผ่านร่องก้นมาโดนแคมหีและแตด มือล้วงเข้าไปในร่องหีจนฉันเสียวไปหมด

“ น้ำมันหล่อลื่นพี่ออกมาเยอะจัง เดี๋ยวผมเอาควยเช็ดให้นะครับ ”

เขาพูดพร้อมกดฉันลงบนกระโปรงรถแล้วยกขาขึ้นข้างหนึ่ง ก่อนจะค่อย ๆ ดุนดันลำควยเข้ามาช้า ๆ เบา ๆ อย่างทะนุถนอม ขนาดเบา ๆ ฉันยังจุกเพราะความใหญ่ของมัน เขาค่อย ๆ โยกช้า ๆ และเร็วแรงขึ้นเรื่อย ๆ ความร้อนของรถที่นาบอยู่ข้างหน้าบวกกับการขย่มเสือกไสลำควยใหญ่ใส่ร่องหีของเขา ยิ่งทำให้ฉันเสียวและเสร็จไปก่อนรอบหนึ่ง ก่อนเขาจะชักลำควยออกมาแตกข้างนอก

ฝรั่งไม่รอช้า มันจับฉันพลิกตัวหงายขึ้น แล้วเสือกลำควยเข้าไปในหีฉันทีเดียวสุดลำ และเด้าตั้บ ๆ ไม่ยั้งเลย ไม่คิดว่าหีฉันจะพังไหม แล้วมันก็โน้มตัวลงมาดูดและกัดนมฉันอย่างแรง ฉันทั้งเสียวทั้งเจ็บสุดจะบรรยาย รู้แล้วว่าทำไมนางเอกหนังโป๊ถึงครางแทบเป็นแทบตายเวลาโดนดุ้นใหญ่ ๆ ทำแรง ๆ มันเสียวแบบนี้นี่เอง ควยใหญ่กระแทกกระทั้นปั้บ ๆ ฉันไม่ไหวค่ะ เสร็จไปอีกสองครั้งแล้วฝรั่งก็ดึงลำควยออกมาแตกนอกเหมือนเพื่อนคนไทย

หลังจากนั้นทั้งสองก็ดึงเสื้อผ้าลงมาให้ฉันเรียบร้อย ประคองฉันไปนั่งหน้ารถแล้วกล่าวขอบคุณอย่างสุภาพ แล้วก็ขับรถจากไป ฉันยังงงอยู่เลย โดยลำควยสองอันเสียบเอา เสียบเอา ข้างถนน ชื่อแซ่ก็ไม่รู้ รู้แต่มันส์ถึงใจจริง ๆ ค่ะ

There are currently no comments.